Forum

Notifications
Clear all

กฎ กติกา มารยาทการใช้ Webboard สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร  

  RSS

(@admin)
Member Admin
Joined: 3 ปี ago
Posts: 2
29/06/2020 5:42 pm  

กฎ กติกา มารยาทการใช้ Webboard สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นเขตการนำเสนอความเห็นของบุคคลอย่างเสรีและเพื่อให้การใช้ Webboard เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานครจำเป็นต้องมีการกำหนดนโยบาย (Policy),ข้อตกลง (Agreement) และขอบเขตของการให้บริการ (Terms And Conditions) ระหว่างสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานครกับผู้ใช้บริการ ซึ่งจะต้องยอมรับและปฏิบัติตามกฎ กติกา มารยาทที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานครกำหนดโดยเคร่งครัด สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร สงวนสิทธิ์ที่จะนำเงื่อนไขเกี่ยวกับกฎ กติกา มารยาทใน การใช้ Webboard มาใช้อ้างในกรณีเกิดข้อพิพาทได้ Webboard นี้เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยมีกฎ กติกา มารยาทในการใช้ ดังนี้

 • ห้ามเขียนหรือส่งข้อความ หรือรูปภาพที่เป็นการพาดพิง วิพากษ์ วิจารณ์ถึงสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และราชวงศ์อย่างเด็ดขาด
 • เคารพความคิดเห็นของผู้อื่น
 • การเขียนหรือส่งข้อความให้ใช้ถ้อยคำหรือข้อความที่สุภาพ ไม่หยาบคาย ลามก อนาจารหรือเป็นถ้อยคำหรือข้อความที่ไม่เหมาะสมเกินที่สุภาพชนทั่วไปจะรับได้
 • ไม่ใช้หรือสนับสนุนให้ใช้ Webboard เป็นที่พูดคุยเรื่องยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด
 • ไม่ใช้หรือสนับสนุนให้ใช้ Webboard ในลักษณะเป็นธุรกิจ เช่น โฆษณาหรือติดต่อซื้อขายสินค้า บริการ ดำเนินการใดๆ ในลักษณะเป็นกลวิธีในการหารายได้ ฯลฯ
 • ห้ามเขียนหรือส่งข้อความที่เป็นไปในลักษณะกลั่นแกล้ง หรือทำให้บุคคลอื่นเข้าใจผิด โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น เช่น ชื่อตัว ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ โทรสาร Pager,ICQ,e-mail ฯลฯ
 • ห้ามเขียนหรือส่งข้อความในลักษณะที่มีเจตนาใส่ร้าย ใส่ความ พาดพิงบุคคลอื่นหรือท้าทาย ยุยง
 • ห้ามเขียนหรือส่งข้อความที่ซ้ำซาก ในหลายๆ กระทู้ หรือดำเนินการดังกล่าวในลักษณะรบกวนผู้อื่น
 • สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานครสงวนสิทธิ์ที่จะลบข้อความ ที่เป็นข้อความหรือมีถ้อยคำที่ไม่สุภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับหน่วยงานหรือผู้อื่น
 • ข้อความต่างๆ ใน Webboard เกิดจากผู้ใช้บริการ ส่งข้อความเข้ามาโดยอัตโนมัติ ดังนั้นสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร จึงไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ และหากตรวจพบว่าไม่เป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทในการใช้ Webboard ผู้รับผิดชอบจะดำเนินการแก้ไขโดยเร็วที่สุด
 • สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร สงวนสิทธิ์ที่จะดำเนินการทุกอย่างเพื่อให้ระบบการใช้งานมีประสิทธิภาพ รวมถึงการแก้ไขกฎ กติกา มารยาทการใช้ Webboard โดยมิต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนล่วงหน้า
 • ข้อความที่เป็นเรื่องภายในสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ผู้ดูแลระบบจะย้ายหรือนำข้อความไปลงไว้ในระบบอินทราเน็ต ของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานครหรือดำเนินการโดยวิธีการอื่นอย่างเหมาะสม
 • ทุกความคิดเห็นใน Webboard ไม่เกี่ยวข้องกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนั้นจึงไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิง ทางกฎหมายได้
 • ทีมงานผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

Quote
Assignment Writing Services in UK
(@oliviascott)
New Member
Joined: 2 เดือน ago
Posts: 1
08/01/2021 2:33 pm  

“You are proof that good things come to those who are willing to sacrifice to reach a worthwhile goal. Words can’t express how proud I am!”

Assignment Writing Services UK
Assignment Help
Assignment Help At Powershell
Academic Writing Services
Programming Language Assignment Help


ReplyQuote
Newnormal
(@newnormal)
New Member
Joined: 2 เดือน ago
Posts: 1
11/01/2021 6:23 pm  

รับทราบครับผม

ลายเซ็นผมจ้า รับทำเว็บไซต์และระบบสร้างSalepage


ReplyQuote
Share:

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.